movie for free ดูหนังHD ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์

movie for free เว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่

movie for free บอกได้เลยว่า Inside Man มีไฮไลต์ที่สะดุดตาเป็นการเล่านั่นเอง สตอปรี่บางครั้งก็อาจจะมิได้สลับซับซ้อนอะไรมากมาย แม้กระนั้นถูกเอามาร้อยเรียงเสนออย่างมีชั่นเชิงมากมายๆสามารถผสมส่วนประกอบแล้วก็เหตุการณ์ต่างๆที่อยู่แยกกันให้เข้ากันได้อย่างคมคาย กับไต่ระดับอารมณ์ได้ขึ้นเรื่อยตามเหตุการณ์เบื้องหน้า ที่ผู้ชมแทบไม่สามารถที่จะเดาแนวทางของเรื่องได้เลย

เมื่อเหตุการณ์เริ่มทวีความร้ายแรงเข้มข้นมากเพิ่มขึ้น เบ็คเกตต์ก็เริ่มจะจำเป็นต้องสะสมสติสำหรับเพื่อการคลี่คลายสิ่งที่เขาจำต้องพบเจอได้อย่างมิได้มีความคิดว่าน่าขัดอกขัดใจสำหรับผู้ชม แต่สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดของเรื่องเป็นการที่หนังดำเนินไปแล้วสักระยะ ทำให้พวกเรารับทราบว่าความดวงไม่ดีของผู้แสดงนำนั้นดันเกี่ยวเนื่องกับหัวข้อการเมืองที่กำลังตารางอบอวลและก็กำลังจะมีการแปลงผ่านอำนาจ

เรื่องราวมิได้มาในแนวฆาตกรโรคจิตตรงๆแม้กระนั้นเป็นแถวดราม่าบีบคั้นตื่นเต้นจิตวิทยา moviehdfree.net ผ่านนักแสดง เอมี่ พยาบาลลูกสองที่ยังไม่มีรับรองสุขภาพ แล้วก็ตรวจเจอว่าตนเองเป็นโรคหัวใจทำงานมากมิได้ ก็เลยจำเป็นต้องปกปิดอาการกลุ่มนี้ไว้ตราบจนกระทั่งจะถึงกำหนดการทำงานกับโรงหมอในอีก 4 เดือน ก่อนที่จะชาร์ลจะเข้ามาทำงานกะกลางคืนร่วมกับคุณ และแปลงเป็นคู่หูกัน

ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์จะกล่าวถึงรายละเอียดของ “กอร์น” เด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่บนเกาะปลาวาฬ มีน้าสาวคนงามอย่าง “ไม่โตะ” เป็นคนเลี้ยงดู แล้วเขาได้ตกลงกับน้าเขาไว้ว่าถ้าเกิดเขาตกเจ้าที่ทะเลสาบได้ ซึ่งเป็นปลาที่แปลกสุดรวมทั้งตัวใหญ่มาก น้าจะให้ไปสอบแข่งขันฮันเตอร์ เนื่องจากว่าเขาต้องการเป็นนักล่าเพื่อตามหาพ่อที่เป็นฮันเตอร์เช่นกัน ซึ่งเรื่องราวปูดราม่าชีวิตเอมี่อย่างรันทดถึงภาวะที่ถูกบีบคั้นว่าจำเป็นต้องทำงานมากเพื่อลูกจะตายก่อนมิได้

บิดาของกอร์นได้ทิ้งเขาไปตั้งแต่เขายังเล็กเพื่อไปเป็นฮันเตอร์ เขาก็เลยคิดต้องการคัดทดลองการเป็นฮันเตอร์ แล้วก็ในแต่ละปีนั้นมีผู้เข้าร่วมทดลองหลายล้านคนเลย แล้วก็ท้ายที่สุดก็เหลือแค่กอร์น เลโอลีโอ ลุกราปิก้าที่ผ่านด่านปัญหาวิกฤตต่างๆมาได้จนกระทั่งนำไปสู่เรื่องลักพาตัวลูกชายนักการเมืองแบบที่พวกเราได้มองเห็นกันหลักในประเด็นนี้มีมิติที่น่าประทับใจมากมาย

แม้ว่าจะเป็นซีรีส์ขนาดสั้นๆเพียงแค่ 4 ตอน แต่ว่าก็อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นกัดประทับใจ เป็นซีรีส์ขนาดนั้นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวนั่งมองซีรีส์เป็น 10 ตอน เพราะเหตุว่าเนื้อหาของหัวข้อนี้นั้นถือเอาจิตใจสำนึกของคนเรามาขยี้ได้ถึงแก่น พาผู้ชมถลำลึกลงบ่อนั้นไปเรื่อยหากว่าเครื่องปรับอากาศไทม์ที่ออกจะสั้นของประเด็นนั้น จะยังไม่อาจจะสร้างความสัมพันธ์กับผู้แสดงได้มากนัก แม้กระนั้นจะต้องสารภาพเลยว่าติดอยู่แรกเตอร์

หนังจะเล่าของ ‘อีวี’ นักแสดงของเอ็มมานูเอลที่พึ่งจะสูญเสียแม่กระทั่งรู้สึกเลื่อนลอยปรารถนาครอบครัวเป็นที่พึ่งพิง โชคเข้าข้างคุณเมื่อสหายสาวแอบถือชุดตรวจดีเอ็นเอเพื่อตามหาเครือญาติที่ห่างหายมานานจากงานค็อกเทลที่คุณไปเป็นพนักงานเสิร์ฟ ไม่นานอีวีก็ได้รับการติดต่อจากโอลิเวอร์ ที่กล่าวถึงว่าเป็นเครือญาติของคุณมาจากอังกฤษและก็ผลจากการพบเจอก็คือคุณเจอตนเองบินผ่านประเทศสู่คฤหาสน์ในแถบบ้านนอกของอังกฤษ

movie for free

รีวิว The Invitation สมรสผวา

ถือว่าน่าประหลาดใจไม่น้อยที่ ‘The Invitation’ ได้ขึ้นชั้น 1 บ็อกซ์ที่ทำงานของอเมริกา ทั้งๆที่หน้าหนังสยองขวัญแบบงี้ควรไปฉายในตุลาคมรับเทศกาลฮาโลวีนมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นจุดที่น่าดึงดูดของมันก็มีไม่น้อยอีกทั้งการมีไอเดียเริ่มต้นจากวรรณกรรมสยองขวัญสุดคลาสสิกรวมทั้งเป็นบทนำในหนังเมนสตรีมนอกแฟรนไชส์ ‘Fast and Furious’ ของ ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล (Nathalie Emmanuel)

ถึงแม้ว่าหัวข้อการเมืองในหนังจะมิได้ถูกเอามาขยี้ให้แปลงเป็นเรื่องสำคัญ แม้กระนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นจนกระทั่งแปลงเป็นความไม่เป็นระเบียบทำให้พวกเราได้มีความคิดเห็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวข้อนั้น ตามที่จริงแล้วนักแสดงอย่างเบ็คเกตต์และก็เอพริลนั้นจริงๆบางครั้งอาจจะเป็นเพียงแค่เบี้ยตัวหนึ่งที่เปลี่ยนมาเป็นตัวละครกลับเกมทางด้านการเมืองเขตแดน (แล้วก็การบ้านการเมืองระดับประเทศ)

ซึ่งแม้ว่าจะมิได้รับคำชี้แจงอย่างจะๆแม้กระนั้นผู้ชมก็เพียงพอจะทำความเข้าใจได้ว่า movie for free ไม่ว่าจะจบทางไหน คนอย่างเบ็คเกตต์ก็ไม่เคย “มีตอนจบ” ที่สุขสม แฮปปี้เอนดิ้งเสมอ หากว่าเขาจะเลือกเป็น “ผู้แสดงนำชาย” ตามประสาอเมริกันวีรบุรุษตามทีสาวผิวเข้มผมหยิกที่ชนะใจชายหนุ่มๆที่ติดตามแฟรนไชส์รถยนต์ซิ่งมานาน

โดยเป็นชีวิตของเอมี่ที่จะต้องประจันหน้ากับวิกฤตปัญหาในทุกๆวัน ที่มีสถานะการณ์ร้ายของคนป่วยที่คุณดูแลตายอย่างเศร้าโศก ทำให้ภาวะจิตใจยิ่งห่วยแตกเข้าไป เวลาที่คุณไม่รู้เรื่องเลยว่าฆาตกรโรคจิตอยู่ด้านข้างตัวติดตามคุณไปถึงชีวิตที่บ้าน ซึ่งผู้ชมรับทราบอยู่สุดแท้แต่แรกว่าเขาเป็นคนร้าย โน่นทำให้เรื่องมองน่าสะพรึงกลัวแบบไม่ต้องมีฉากสยดสยอง รวมทั้งได้เจอกับ ‘วอลเทอร์’

ผู้ครอบครองเคหาสน์อันแสนหรูหราที่แสดงออกอย่างแจ่มแจ้งว่าเขาพอใจคุณไม่น้อย แต่ว่าชีวิตที่เสมือนฝันกำลังจะพาอีวีไปพบกับข้อเท็จจริงอันน่าสยดสยองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสายโลหิตของคุณ ราวกับชีวิตจริงแบบเรียลๆของคนร้ายที่บางทีก็อาจจะซ่อนเร้นกายอยู่ร่วมเป็นด้านข้างคนรู้จักกันในชีวิต ซึ่งจุดนี้ตัวเรื่องทำเป็นดีเลิศ ยิ่งถึงฉากที่เอมี่รู้เรื่องรู้ราวจริงสุดแท้แต่ยังทำอะไรเขามิได้ยิ่งทำให้ฉากเหตุในชีวิตที่ดูราวกับว่าเรียบกลับได้อารมณ์ไม่ดีวสยดสยองหายใจ

จำต้องลุกขึ้นยืนตบมือให้กับ “เดวิด เทนนันต์” กับ “สแตนลีย์ ทุชชี่” ที่เป็น 2 ผู้แสดงนำฝ่ายที่ช่วยเหลือกันผนึกกำลังหามซีรีส์ประเด็นนี้เอาไว้ได้อยู่มือ เริ่มที่ สแตนลีย์ ทุชชี่ ที่มามาดนิ่งๆแบบเด็ดขาดทุกซีน เขาปฏิบัติภารกิจเป็นตัวดำเนินเรื่องที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน แน่ๆว่าความเป็นมือโปรของเขา สามารถจัดการกับทุกอย่างในประเด็นนี้ได้อย่างสบายๆแล้วก็อินเนอร์รวมทั้งกลเม็ดเด็ดพรายทางการแสดงของเขา เป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องการจะมองเห็นเขากลับมาอีก

กล่าวแบบตรงไปตรงมาก็คือบทหนังของ กางลร์ บัตเลอร์ (Blair Butler) แสดงออกแจ้งชัดเลยว่าได้แรงดลใจมาจาก ‘Dracula’ นิยายสยองขวัญระดับขึ้นหิ้งของ บราม สโตเกอร์ (Bram Stoker) โดยจับจับเอามาเล่าโดยหลอกผู้ชมด้วยพล็อตแบบหนังโรแมนติก สินเดอร์เรลลา สาวชั้นล่างจากนิวยอร์กมาเจอรักกับคนมั่งคั่งชายหนุ่มในคฤหาสน์หรูบริเวณบ้านนอกของอังกฤษก่อนที่จะเบาๆเผยธาตุแท้ของอสุรกายในรอยเปื้อนคนมั่งมีออกมา

เรื่องราวเจตนาเล่าเพียงแค่ช่วงท้ายก่อนถูกจับของชาร์ล แล้วปั้นเรื่องราวมิตรภาพของเขาที่เกิดกับเอมี่ โดยบากบั่นทำให้รู้เรื่องว่าชาร์ลป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิตแบบอุตสาหะหลบซ่อนไว้ จากปัญหาชีวิตที่ไม่มีความสบายของเขา รวมทั้งทำให้เอมี่เป็นผู้ที่เข้าถึงแล้วก็รู้เรื่องเขาจริงๆกระทั่งก่อให้เกิดการเข้าจับกุมตัวพร้อมคำรับสารภาพได้เสร็จไม่ทั่วท้องแบบที่ผู้ชมรู้สึกได้ราวกับที่เอมี่เผชิญในเรื่องด้วยเหมือนกัน

ซึ่งเรื่องจะเน้นย้ำที่ฉากการคุยของสองคนนี้เป็นไคลแม็กซ์ในที่สุดของเรื่องที่มีเพียงแต่บทพูดเนิบๆก็จริง แม้กระนั้นก็มองเหมือนจริงจนกระทั่งน่าไว้วางใจมากมายว่าการทำให้ฆาตกรโรคจิตที่ป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับจิตรับสารภาพได้นี่จำต้องใช้ความรู้ความเข้าใจขนาดไหน ซึ่งตัวเรื่องทำเป็นดียอดเยี่ยมจากบทการแสดงพลังศิลปินออสการ์ของทั้งสองที่เล่นส่งต่อเคมีอารมณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้จากที่เรื่องวางไว้

ขณะที่ เดวิด เทนนันต์ เป็นฝั่งที่จัดเต็มทางด้านการแสดง เนื่องจากว่าหน้าที่ที่ส่งได้อย่างลึกซึ้ง การแสดงของเขาในประเด็นนี้เริ่มจากศูนย์ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆไต่ระดับขึ้นสูงไปเรื่อยก่อนที่จะระเบิดตู้มัธยม..เมื่อถึงจุดหมายที่ผู้ชมจำเป็นต้องระเบิดอารมณ์ไปตามแรงกดดันข้างในหน้าที่ของเขาด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย การได้มานั่งมองการแสดงดีๆของกลุ่มแคสติ้งประสิทธิภาพในซีรีส์ประเด็นนี้ ถือถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มแก่ขณะที่อุทิศให้กับซีรีส์หัวข้อนี้แล้ว

รีวิว The Chalk Line จิตวิทยาตื่นเต้นผ่านเส้นชอล์ค

นับว่าเป็นหนังจากประเทศสเปนที่มีดีพอสมควรอย่างยิ่งจริงๆในเรื่องความแปลกใหม่ของพล็อตการเดินเรื่องที่ไม่ซ้ำเรื่องไหนมาก่อน ถึงแม้เรื่องจะเดินช้า แม้กระนั้นปมจิตวิทยาตัวเด็กที่แสดงกริยาแปลกก็เชื้อเชิญให้น่าติดตาม ก็แค่การเฉลยคำตอบกึ่งกลางเรื่องที่เฉลยคำตอบแบบแข็งทื่อๆเล่าหมดเปลือกนับว่ามาเร็วไปหน่อย รวมทั้งเปลี่ยนแปลงแนวไปทางชั่วร้ายจิตวิปริต

ซึ่งก็ทำให้มีจุดไม่สมเหตุผลเกิดมาบ่อยครั้ง ที่ตัวเรื่องก็เลือกเล่าผ่านแบบพล็อตโฮลไปเลย movie for free ถึงกระนั้นผู้ชมที่มองหาหนังแนวตื่นเต้นไม่เหมือนใครก็คงจะถูกใจได้อย่างง่ายดายอยู่ดีครับผม ซึ่งเรื่องก็ทำให้คุณเป็นโรคหัวใจด้วยยิ่งบีบคั้นเอาจริงเอาจังเข้าไปอีกซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วบทของบัตเลอร์ก็มีไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยจ้าครับผม

ตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางไปยังอวกาศ ดูเหมือนเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ปุถุชนคนธรรมดาคนเดินดินบางครั้งอาจจะเอื้อมถึงได้อย่างง่ายดายในอนาคตอันใกล้ ภาพความฝันที่พวกเราชอบได้มองเห็นจากนานาประการในหนังไซไฟแฟนตาซีบางครั้งอาจจะแปลงเป็นเรื่องจริงในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า ภายหลังที่อีลอน มัสก์ ซีอีโอแล้วก็ผู้จัดตั้งบริษัทอย่างสเปซเอ็กซ์

ธุรกิจการขนส่งเดินทางไปยังอวกาศที่มีโครงงานจะพามนุษย์เดินทางจากดาวโลกไปยังดาวอังคาร ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นจริงในอีกไม่เกิน 6 ปีด้านหน้า นอกนั้น ซีรีส์ยังมีนักแสดงสมทบผู้อื่นที่จัดว่าพ่นไฟได้เป็นส่วนประกอบเสริมเข้ามาเติมเต็มได้จริงๆไม่ว่าจะเป็น “ดอลลี่ เวลล์ส”, “ลิเดีย เวสต์”, “หฝ่าส์ โอลิเวอร์” หรือ “ลินด์ซี่ย์ มาร์แชล” ที่จัดว่าทุกๆผู้แสดงในประเด็นนี้นั้นถูกถ่ายทอดออกมาโดยผู้แสดงที่ทุ่มเทแล้วก็ทรงประสิทธิภาพไม่แพ้กัน

ถึงแม้ว่าตัวเรื่องจะจับจุดเล่าเพียงแค่ข่วงสั้นๆย้ำดราม่าชีวิตมากยิ่งกว่า แล้วก็ทำเป็นดี แม้กระนั้นปัญหาก็อาจจะมีการเกิดขึ้นเมื่อผู้ชมคาดหมายว่าจะได้มองเห็นชีวิตลงลึกของคนร้ายรายได้มากมายวก่านี้ ซึ่งตัวเรื่องเกือบจะไม่มีเนื้อหาเลยว่าเขาทำไปเพราะเหตุไร และก็การไต่ถามของเรื่องจากอัยการก็มองเป็นเพียงแค่การบอกกล่าวปัญหาว่าที่ชาร์ลทำอย่างงี้มาได้ตลอดกับ 9 โรงหมอ ก็เพราะเหตุว่าการไม่มีความเอาใจใส่ปกปิดปัญหา

อย่างจุดกำเนิดของการฆ่า แรงกระตุ้นต่างๆซึ่งพอใช้ได้อ่านความเป็นจริงแปลงเป็นประเด็นนี้เกือบจะตัดผ่านไม่มีความสนใจสิ่งที่น่าจะบอกกล่าวมาทั้งสิ้น อย่างปัญหาว่าเพราะเหตุไรโรงหมอไม่ให้ความสนใจไม่ใช่แค่เรื่องกลัวเป็นข่าวใหญ่ แม้กระนั้นลึกๆเป็นอาชีพพยาบาลขาด ทำให้ โรงพยาบาล กลัวว่าจะยิ่งตอกย้ำหัวข้อนี้เข้าไปอีก ซึ่งจริงๆก็คือสิ่งที่ประเด็นนี้แสดงมาตั้งแต่ตอนแรกว่าอาชีพพยาบาลเป็นอาชีพที่หนัก

การผลิตของซีรีส์ Inside Man บางทีก็อาจจะมิได้มีอะไรที่สะดุดตานัก เนื่องจากว่าไฮไลต์สำคัญๆที่เฉิดฉันไปอยู่ที่บทละครเป็นหลักแล้ว งานโปรดักชั่นก็อยู่ในระดับตามมาตรฐานซีรีส์ทั่วๆไป สิ่งที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้กับประเด็นนี้ก็น่าจะเป็นองก์ของบทโดยแท้จริง เนื่องจากเต็มไปด้วยท่วงทีสำหรับในการวางอุบายเล่าที่เป็นเสน่ห์หลัก ถึงจะยังไม่ค่อยลงรายละเอียดที่มีเหตุผลในบางจุดอยู่ก็ตาม

แม้กระนั้นแล้วมันก็ยังเหลือช่องโหว่ที่ทำให้ผู้ชมอดสงสัยมิได้อยู่ดีตั้งแต่นางเอกตกลงใจบินไปอังกฤษทั้งๆที่พึ่งพบกับผู้ที่อ้างตัวเป็นพี่น้องหนแรกหรือการได้เผชิญกับพ่อบ้านแล้วก็เหล่าคนใช้อาการแปลก ไปจนกระทั่งหนูน้อยไฮโซที่เสมือนหลุดมาจากนางอิจฉาละครศีลธรรมบน Tik Tok แม้กระนั้นหนูอีวีก็ยังคงทนไปอยู่ในคฤหาสน์ถัดไปเพียงแค่เพราะเหตุว่าผู้ครอบครองเป็นชายหนุ่มหล่อมาเคาะประตูขอนอนด้วยเท่านั้นเอง

ถ้าหากแผนการของอีลอน บางครั้งก็อาจจะมองไกลเกินฝันไป Virgin Galactic ของริชาร์ด กางรนสัน พึ่งมีการทดสอบเดินทางไปยังขอบอวกาศเป็นครั้งแรก ด้วยการนำผู้โดยสารเดินทางจากแผ่นดินขึ้นไปยังชั้นบรรยากาศในจุดที่เกิดสถานการณ์ไม่มีน้ำหนัก โดยใช้เวลาตลอดการเดินทางเพียงแค่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง กลุ่มนี้นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะแผ้วการเดินทางไปยังดาวดวงอื่นได้เปี่ยมความมุ่งมาด

MY NAME หนังแนวสอบสวนสืบสวนสุดเข้มข้น ชี้แจงถึง ยุยงนจีอู ที่จะต้องสูญเสียบิดาไป ทำให้คุณจำต้องไปชำระแค้นผู้เกี่ยวข้องทั้งปวง โดยปลอมตัวเข้าไปปฏิบัติงานในแวดวงค้ายา และก็รับจ้างดำเนินงานต่างๆกระทั่งเจอกับ ชเวมูจิน ซึ่งเขาได้ช่วยตามหาเรื่องจริงด้วย จะเป็นเยี่ยงไรต่อ บันเทิงใจแค่ไหน จำต้องไปติดตามรับดูกัน ปริมาณ 10 ตอน แม้กระนั้นตัวความเป็นจริงมีเหตุมีผลที่มาเนื้อหาออกจะครบแล้วก็ตอบปัญหาต่างๆที่หัวข้อนี้ติดอยู่ไว้ได้อย่างละเอียด

โดยภาพรวมแล้วนั้น Inside Man ถือว่าเป็นไม่นิซีรีส์ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีออกมากกว่าคิดเอาไว้พอควร เริ่มมองอย่างมิได้คาดไว้อะไร แม้กระนั้นลงเอยด้วยอีกอารมณ์ที่มากมาย ทั้งหมดทั้งปวงหวัง อีกทั้งงงงวย อีกทั้งชอบใจ แปลงเป็นซีรีส์นอกสายตาที่ไม่สมควรพลาด ทั้งยังผู้แสดงอย่าง เจฟเฟอร์สัน กริฟฟ์ ช่างเต็มไปด้วยมิติ แม้กระนั้นก็ทำให้จังหวะและก็อารมณ์ของซีรีส์เรื่องออกมาได้ค่อนข้างจะถูกใจ

เช่นเดียวกันกับ The Devil Made Me Do It ที่เราจะได้เห็นว่าความรักที่มีระหว่างเอ็ดและลอว์เรนมีให้กันนั้น เกิดขึ้นมาโดยตลอดอย่างยาวนานตั้งแต่ทั้งสองเป็นวัยรุ่น จวบจนการมาช่วยสืบคลี่คลายคดีของอาร์นี่ เชอเยน จอห์นสัน หลังจากถูกปีศาจร้ายเข้าสิงและลงมือฆ่าคนตาย ระหว่างทางที่ทั้งสองพยายามหาเบาะแสที่จะนำไปสู่เบื้องหลังความชั่วร้ายทั้งหมด

เอาเข้าจริงเราจะได้เห็นอาการหัวใจวายของเอ็ดตั้งแต่ต้นเรื่อง การถูกวิญญาณร้ายหลอกล่อให้ลอร์เรนวิ่งตามภาพนิมิตจนเกือบตกหน้าผา กระทั่งการสืบจากศพในห้องดับจิต แต่ลอร์เรนก็เกือบจะโดนมนต์ดำเล่นงานจนเกือบตาย แต่อย่างที่บอกว่าการระแวดระวังภัยให้กันและกันของตัวเอกทั้งสองคน ทำให้พวกเขาสามารถเอาชนะสิ่งที่เรียกว่า “ความชั่วร้าย” ได้อยู่เสมอ ในช่วงเวลาอันมีจำกัดขององค์ประกอบ imcdomino99 พร้อมเผชิญปัญหาเฉพาะหน้ากับคนป่วยก่อนคนใดกันด้วย

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *