ดูหนังออนไลน์ hd รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ hd เรื่อง There’s Something About Mary (1998)รุมพัลวันรุมรักแมรี่ ภาพยนตร์ตลกเมืองนอกปี 1998 ที่มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเลยว่าฮาสุดๆแสดงนำโดย คาเมรอน ดิแอซ, เบน สติลเลอร์, แมตต์ ดิลลอน, คริส เอลเลียต หนังหัวข้อนี้เป็นขำขันที่ออกแนวสัปดี้สัปดนนิดหน่อย รวมทั้งเต็มไปด้วยมุกขบขันและก็อารมณ์ขันตลอดทั้งเรื่อง เป็นภาพยนตร์ตลกชั้นยอดที่มิได้มีดีเพียงแค่ความฮา แต่ว่าบทและก็การแสดงยังดียอดอีกด้วย ซึ่งภาพจำในตำนานเป็นซีนนางเอกในเรื่องใช้เจลเซ็ทผมตั้งแบบในรูปภาพ แม้กระนั้นที่ไปที่มาจะฮาเพียงใด จะต้องไปดูในหนังแล้วหล่ะจ้ะ

เรื่องย่อ : ในปี 1985 “เท็ด” เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายอายุ 16 ปี กำลังจะออกเดทกับสาวในฝันของเขา “แมรี่” แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์สุดฮา ทำให้เดทนั้นจำเป็นต้องยกเลิก ต่อไปเขาก็ได้ไม่ได้มีการติดต่อกับแมรี่ไป จนถึง 13 ปีผ่านมา เท็ดก็ยังคงเรียกร้องหาแม้กระนั้นแมรี่ โดยวิงวอนจา

You Don’t Mess with the Zohan ดูหนังออนไลน์ hd  หรือชื่อไทย (อย่าแหย่โซฮาน)1 จัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ตลกเบาสมองเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูดมากมาย โดยเริ่มเรื่องจาก โซฮาน ดิเวียร์(แสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์)ยอดเยี่ยมนักต้านทานผู้ก่อเหตุร้ายแรงที่ดังที่สุดของประเทศอิสราเอลผู้มีความรู้ความเข้าใจทำเป็นทุกสิ่ง

ได้ทราบสึกเบื่อกับการจัดการเหล่าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงก็เลยได้คิดแผนแกล้งตายในภารกิจท้ายที่สุดของเค้านั้นได้รับภารกิจไปจัดแจง ผู้ก่อวินาศกรรมชาวปาเลสไตน์ แฟนท่อม (แสดงโดย จอห์น เทอร์ทูโร) ซึ่งได้หนีออกจากคุกออกมา โดย โซฮาน ดิเวียร์ ได้แกล้งเสียท่าให้ แฟนท่อมวแฟนท่อมได้จัดแจงสังหานโซฮาน ดิเวียร์ ลงได้ ภายหลังจากเหตุการณืนั้นจบลง โซฮาน ดิเวียร์ ได้ไปกระทำตามความฝันของเค้าด้วยการเป็น คนตัดผม แม้กระนั้นนั้นทำให้เค้าได้รับความจิงถึงที่มาของ ความไม่ถูกกันระหว่างชาวอิสราเอลแล้วก็ปาเลสไตน์ ซึ่งจะคืออะไรต่อจำเป็นต้องไปรับดูกันต่อ

ดูหนังออนไลน์ hd  Why Him (2016)

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อป๋าสุดที่รักบุตรสาวมากมายๆพบว่าแฟนชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือที่ลูกเขยในอนาคต ไม่คู่ควรกับบุตรสาวของตนเอง หากแม้แลดจะเป็นคนมั่งมีที่มีฐานะมั่งมี แม้กระนั้นหลายๆความประพฤติปฏิบัติของเขาทำให้คนเป็นบิดากังวลใจ วิตกกังวลว่าจะมาทำให้บุตรสาวเศร้าใจในอนาคต ความขำขันก็เลยเริ่มขึ้น พร้อมๆกับการเริ่มสงครามจิตวิทยาระหว่างทั้งสอง แม้ว่าจะเป็นหนังฮาๆแต่ว่า Why Him ก็ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นจุดสำคัญของความรักในครอบครัว

 

Bad Teacher คาเมรอน ดิแอช สวมบทบาทเป็นคุณครูสาวคนที่มีนิสัยเกียจคร้าน จำเป็นต้องมาสอนหนังสือเนื่องจากความขาดแคลนบีบบะงคับคุณ ทำให้คุณครูสาวจำต้องกลับมาตั้งอกตั้งใจดำเนินการอีกที ชีวิตคุณแปลงผันไปสู่ความขาดแคลนเนื่องมาจากแฟนเก่าของคุณได้ทิ้งคุณไป แถมยังมั่งมีอีกด้วยนี่สิ นี่เลยเป็นสาเหตที่คุณจำต้องกลับมาสอนเด็กนักเรียนป่วนปั่น แสบ ฮา เพื่อตนเอง แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วคุณอยากได้เงินไปทำนมนั้นเอง 5555 หนังเรื่อง Bad Teacher ได้ผู้แสดงอย่าง เจสัน ซีกัลป์ แล้วก็ จัสติน ทิมเบอร์เลก มาร่วมแสดงอีกด้วย

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน ภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนวครอบครัว ที่ได้มีการระบุวันเยสเดย์ขึ้นมา โดยวันนี้ไม่ว่าลูกๆขออะไร บิดามารดาก็ห้ามไม่ยอมรับเด็ดขาด ก็เลยกำเนิดเป็นความตลกขบขันสุดฮาที่บอกเลยว่าสนุกสนานสุดๆ

Mr.Bean’s Holiday พักร้อนนี้มีฮา มิสเตอร์บีน กับการพักร้อนที่แสนจะวุ่นวาย เมื่อการเดินทางไปพักร้อนคราวนี้พวกเขาจำต้องติดอยู่บนรถไฟ จะฮามากแค่ไหนจะต้องไปดู

MONTY PYTHON AND THE HOLY GRAIL (1975) ดูหนังออนไลน์ hd  มอนตี้ ไพธอน ปั่นป่วนจอกศักดิ์สิทธิ์ กษัตริย์อาร์เธอร์พร้อมทั้งนายทัพของเขาหาอัศวินโต๊ะกลมของเขารวมทั้งเซอร์เบเรเมย์ผู้ทรงความฉลาดเซอร์ Lancelot the Brave เซอร์โรบินที่ไม่ค่อยดีเท่า Brave-As-Sir-Lancelot และก็ Sir Galahad the Pure ระหว่างการเดินทางอาร์เธอร์ต่อสู้กับอัศวินดำผู้ซึ่งแม้ว่าจะมีขากรรไกรของเขาถูกสับ แต่ว่าการันตีว่าเขายังสามารถสู้ได้ พวกเขามาถึง Camelot แต่ว่าอาร์เธอร์ตกลงใจที่จะไม่เข้าว่า “มันเป็นสถานที่ที่ไม่ฉลาด”

Shawn Wayans ข้าราชการ FBI ชายหนุ่ม 2 ผู้ที่ดำเนินงานพลาด เลยถูกลงโทษให้ไปดูแลลูกคนหนูไฮโซแทน แม้กระนั้นมันไม่ธรรมดาตรงที่ข่าววงในกล่าวว่าหนูน้อย 2 คนนี้จะโดนลักพาตัว แม้กระนั้นเมื่ออะไรก็ไม่เป็นไปตามแผน FBI ทั้งยัง 2 ชายหนุ่มก็เลยจำต้องปลอมตัวเป็นคุณหนูไฮโซซะเอง

หัวข้อนี้ขำทั้งยังบท ขำทั้งยังท่าทาง ลองคิดดูแล้วกันว่าเพศชายล่ำๆ2 คนจำต้องมาแต่งหญิงและก็มีจริตหญิงสุดๆมันจะขำขนาดไหน มีฉากตลกขบขันพีคๆแอบซ่อนอยู่มากในเรื่องเดียว

THE HANGOVER (2009) : เมาชูกลุ่ม แฮงค์ชูกลุ่ม ฟิล

(กางรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮมส์), แอลัน (แซ็ค กาลิเฟียนาคิส) แล้วก็ ดั๊ก (จัสติน บาร์ธา) เพื่อนเก่าสี่คน ที่เดินทางไปลาสเวกัสเพื่อจัดงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองของดั๊ก ทั้งยังสี่เมาหัวราน้ำไม่ได้สติ เมื่อตื่นมาตอนเวลาเช้ากลับจำอะไรมิได้เลย และก็เจอกับห้องอยู่ในภาวะเหลว พร้อมทั้งเสือโคร่งรวมทั้งทารกปัญหา ส่วนดั๊ก ว่าที่เจ้าบ่าว ก็ล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย สามผู้ที่เหลือจะต้องรีบตามหาตัวดั๊ก เพื่อไปร่วมงานสมรสที่จะมาถึงในเช้าตรู่พรุ่งนี้ แม้กระนั้นแล้วเรื่องวุ่นก็เกิดขึ้น เมื่ออีกทั้งสามเข้าไปพันพัวกับสารเสพติด การลักพาตัว รวมทั้งกลุ่มอันธพาล​

พี่มากมายพระโขนง แน่ๆว่าหนังเรื่อง พี่มากมายพระโขนง แม้ว่าจะไม่ใช่ ภาพยนตร์ตลก 2021 ก็ตาม แต่ว่าในตอนเครียดๆแบบงี้ควรมีชื่อของหนังหัวข้อนี้ที่ให้ความบันเทิงและก็เครียดน้อยลงรวมอยู่ด้วย เนื่องจากว่าไม่ว่าจะมองจำนวนกี่ครั้งก็เรียกเสียงหัวเราะได้เกือบทุกคน โดยเป็นการนำเอาตำนาน “แม่นากพระโขนง” มาแปลความหมายใหม่ในมุมมองของ “พี่มากมาย” (มาริโอ้) และก็เพื่อนซี้สุดฮาอีกทั้ง 4 คน อย่าง เอ, เต๋อ, คุ้นชิน แล้วก็เผือก ที่กลับมาจากการรบร่วมกันเพื่อมาเจอกับเมียรักอย่าง “แม่นาก” (ใหม่-ดาวิกา) ที่เปลี่ยนเป็นผีไปซะแล้ว แถมยังออกก่อกวนกระทั่งประชาชนกลัวกันทั้งยังบาง

The Hangover (2009) ดูหนังออนไลน์ hd  สำหรับเรื่องแรกของเริ่มด้วยภาพยนตร์ตลกที่ได้รับความนิยมติดกระแสนิรันดรอย่าง The Hangover หรือในชื่อภาษาไทย เมาชูกลุ่ม แฮงค์ชูกลุ่ม ซึ่งหนังคอมเมดี้หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่มีมิติค่อนข้างจะนานาประการ ดีไซน์นักแสดงออกมาได้น่าค้นหา เรื่องราวที่ดำเนินด้วยความฮาแต่ว่ามิได้ตลกโปกฮาทั้งสิ้น เนื่องจากยังแทรกสอดและก็ผสมแนวสอบสวนสืบสวนไว้ได้อย่างพอดี ทำให้การเดินเรื่องไม่มีเบื่อแล้วก็มีจุดที่พวกเราจำเป็นต้องติดตามตลอดด้วยเหตุว่าจะมีการคลี่คลายเงื่อนตลอดเรื่อง เมื่อได้มองหัวข้อนี้และสมูทไม่ขัดข้องเลย

Jackass Present : Bad Grandpa
ภาพยนตร์ตลก สุดฮาอีกหัวข้อที่ดำเนินเรื่องด้วยการแกล้งกัน เป็นภาพยนตร์ตลกที่มาจากกรุ๊ปของ “แจ็คแอส” ซึ่งหากผู้ใดกันแน่เคยมองผลงานของพวกเขา จะมีอีกทั้งแกล้งแบบซอฟๆไปจนกระทั่งแรงกันเลย โดยหนังหัวข้อนี้ จอห์นนี่ น็อควิลล์ ได้แปลงโฉมเป็นคุณปู่สุดป่วนปั่น เขาได้ไปสร้างความกล้าหาญห่ามๆปั่นราษฎร ไปอำผู้คนรอบกายกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องฮา หนังแอบมีติดเรทนิดๆคนไหนกันแน่ถูกใจหนังแนวแกล้งราษฎรทดลองไปพบ Jackass Present : Bad Grandpa

Grown Upsอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีดาราเฮฮารุ่นเก๋า รุ่นใหญ่ นำกลุ่มดาราหนังโดย อดัม แชนด์เลอร์ นัดหมายแสดงขบขันรุ่นใหญ่ สวมบทบาทเป็นกรุ๊ปกลุ่มสหายร่วมรุ่นยุคเรียน ที่ได้โอกาสได้กลับมารวมตัวกันอีกทีที่ภูมิลำเนาในตอนวันชาติ ทั้งผองได้นัดหมายท่องเที่ยว พร้อใสร้างความปั่นป่วน ความฮา คนึงถึงความกล้าหาญแต่ก่อนที่เคยป่วนปั่นมาเมื่อในอดีตกาล หนังเรื่อง Grown Ups จะมีนักแสดงอย่าง คริส ร็อค, เควิน เจมส์, ร็อบ ชไนเดอร์ ร่วมแสดง เพียงแค่เขียนเนื้อหาบทความถึงแอดก็ฮาแล้ว บอกตรงๆ

Spy หรือชื่อไทย (สปาย)2 จะทำเช่นไรเมื่อจากจำเป็นต้องดำเนินการเพียงแต่ส่งข้อมูลข้างในห้องสี่เหลี่ยมจะต้องมา ออกทำภารกิจเสี่ยงตาย เพื่อล้างแค้นให้คู่หู่สายลัที่เสียท่าในภารกิจซึ่งตัวหนังได้เดินเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยมโดยไม่ความเบื่อ แล้วก็ให้ความสนุกสนานโดยที่พวกเราไม่ต้องคิดมากว่าจะกำเนิดสิ่งใดขึ้นซึ่งทำฉากแอคชั่นได้อย่างสะใจกับอารมณ์ขันๆรวมทั้งความขบขัน ซึ่งมาควบคู่กัน แล้วก็ตัวหนังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมโดนได้ทำรายได้กว่า 235 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งพวกเราขอชี้แนะว่า แม้คนไหนกันแน่ยังไม่เคยดูแล้วก็กำลังว่างโดยไม่มีสิ่งไรทำก็ทดลองเปิดมองคลายเหงาหงอยได้

Oh My Ghost (2015) เรื่องราวของ นาบงชอน สาวน้อยประหม่าที่มีสัมผัสที่หก แต่ว่าคุณมีพรสวรรค์ในด้านการประกอบอาหาร แล้วก็ได้มาปฏิบัติงานในห้องอาหารที่มีเจ้าของสุดหล่อ เป็น เชฟคังชอนอู บงชอนได้แอบรักเชฟชอนอูอยู่เฉยๆจวบจนกระทั่งคุณได้เห็น เคยชินซุนเอ ผีสาวเวอร์จิ้นสูญเสียความจำ รวมทั้งคิดเพียงแค่ว่าก่อนที่จะคุณจะไป คุณจำเป็นที่จะต้องเสียเวอร์จิ้นให้ได้ ดูหนังออนไลน์ hd  ซุนเอสบช่องทางใช้ร่างของบงชอนเพื่อไปทำเรื่องป่วนปั่นๆ เพื่อจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการเสียสิงของผีสาวจอมหื่น

จนกระทั่งทำให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของบงชอนมีความรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นคนสองลักษณะท่าทาง และก็เชฟชอนอูก็เป็นวัตถุประสงค์ของทั้งยังบงซุนรวมทั้งซุนเอ รับประกันถึงเรื่องยุ่งๆที่จะเกิดขึ้นในซีรีส์ตลกโปกฮาประเด็นนี้เลยคะ หากได้ดูแล้วจำเป็นที่จะต้องหลงเสน่ห์ผีหื่นและก็ขำขันจนถึงฟันกรามค้าง รวมจนกระทั่งซาบซึ้งใจแบบอิ่มเอมเลยละจ้ะ

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) เรื่องย่อเรื่องราวของลูกเสือ 3 คน ที่เปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษคุ้มครองปกป้องเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ที่บุกมาล้างผลาญโลกอันแสนสุขสงบ โดยใช้ความชำนาญวิชาลูกเสือที่ได้เล่าเรียนและก็ฝึกหัดมาต่อสู้สู้กับเหล่าซอมบี้

Friend Zone ก็ยังคงอยู่กันที่ ภาพยนตร์ตลกไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง…หมดทางสหาย ที่หากว่าประเด็นนี้จะเป็นแถวโรแมนติก-คอมเมดี้ก็ตาม แม้กระนั้นเชื่อของหวานกินได้กับมุกตลกโปกฮาที่แทรกสอดเข้ามานั้น ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขำรวมทั้งยิ้มไปตามๆกัน กับความน่ารักน่าเอ็นดูของเพื่อนพ้องที่คิดไม่ซื่อ และก็ต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนพ้อง

Bruce Almighty (2003)

เรื่องย่อ Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์ เรื่องของแจ็คและก็จิลล์ ที่กำลังจะได้ดูหนังขำขันฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ แฝดสาวร่างใหญ่น่าถนอมกล่อมเกลี้ยง ที่มาหาในวันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้า และก็จิลล์ยังชอบแต่งเรื่องยุ่งๆที่สร้างเสียงหัวเราะ กลับเป็นการก่อกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แม้กระนั้นก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังเจอปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่จะสามารถช่วยได้ ภาพยนตร์ฝรั่งเฮฮาๆประเด็นนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความเกี่ยวพันญาติพี่น้อง มุกฮาต่างๆแล้วก็การแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ

Magic Camp ค่ายป่วนปั่น กลุ่มกล เรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน อดีตกาลผู้ครอบครองค่ายเวทมนตร์คาถาและก็ที่ปรึกษาในขณะเดียวกัน ร้องขอให้กลับมายังค่าย เพื่อจะได้กลับมาติดไฟในอาชีพงานการของเขาอีกรอบ แต่ว่าเขากลับมิได้เป็นไปอย่างเป้าหมายไว้ เขากลับมาเจอแรงจูงใจใหม่ กับบรรดาเด็กๆในกรุ๊ปนักเล่นกลมือใหม่ น่าจะเป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่เหมาะสมกับเด็กๆที่กำลังเครียดกับประเด็นการเรียนทางเน็ตในตอนนี้ได้มากมายก่ายกอง

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบรูซ โนแลน (จิม ห่วงใยปรี่) เป็นผู้รายงานข่าวโทรทัศน์แคว้น ประจำรายการอายวิตเนสนิวส์ (Eyewitness News) ในบัฟฟาโล่ เมืองนิวยอร์ก เขามีชื่อเสียงดีในหัวข้อการทำข่าวสารแนวขบขันบันเทิงใจ เรื่องด้านในครอบครัว เรื่องที่คนพอใจ… ซึ่งทำให้ทุกคนเป็นสุข

นอกจากตัวเขาเอง บรูซต้องการจะแทนที่คนประกาศข่าวหลักที่ใกล้จะปลดเกษียณ หรืออย่างน้อยที่สุด เขาอยากรายงานข่าวสารดังๆจากสถานที่ระดับประเทศ ที่จริงแล้ว บรูซ ไม่สบอารมณ์ในดูเหมือนจะทุกอย่างในชีวิตเขา และก็ออกปากพร่ำบ่นเกี่ยวกับประเด็นนี้ตลอดระยะเวลา เขามีเกรซ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) แฟนสาวที่น่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งเป็นสุขดีกับชีวิตของคุณ และก็ยังยกย่องในตัวบรูซ แล้วก็ในเวลาที่บรูซฝันว่า จะได้เป็นตำนานเช่นเดียวกับ วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับอุตสาหะช่วยโลกให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

Home Alone (1990) เรื่องย่อ : ครอบครัวแมคคาลิสเตอร์ จัดแจงที่จะใช้เวลาในเทศกาลคริสต์มาสที่กรุงปารีส คืนก่อนหน้านี้เริ่มเดินทาง เควินบังเอิญทำลายข้าวเย็นของครอบครัว ก็เลยถูกขังไว้ที่ห้องใต้หลังคาของบ้านเพื่อเป็นการลงทัณฑ์ แล้วก็คืนนั้นเขาได้ขอพรให้ครอบครัวของเขาหายไปเพราะว่าความขุ่นเคือง

พอเพียงเช้าตรู่ทุกคนในครอบครัวรีบไปท่าอากาศยาน ถ้าว่าเควินดันถูกทิ้งเอาไว้ให้อยู่ในบ้านเพียงผู้เดียวโดยไม่ได้ตั้งใจ ในช่วงเวลาที่เขากำลังสังสรรค์ช่วงคริสต์มาสให้กับตนเองอย่างสันโดษนั้น ก็ดันมีขโมยบื้อ 2 คนมานะที่จะเข้ามาลักขโมยของด้านในภาย แต่งานนี้บอกเลยว่าไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

The Brothers Grimsby หรือชื่อไทย (ญาติพี่น้องสาย)3 เป็นภาพยนตร์ตลกที่จัดว่าเลิศเรื่องนึงเลย ถ้าเกิดคุณโอเคกับความ “ชั่ว”แล้วก็”ต่ำโคลน”ได้ โดยมีเรื่องมีราวย่อว่า สองลูกพี่ลูกน้องที่จากต่างเติบโตมาแบบแตกต่างกันเต็มที่แต่ว่าจะต้องมาแทคกลุ่มสู้ในภารกิจสำคัญ

เมื่อน็อบบี้ บิดาลูกดก สุดสกปรก ไม่มีงานทำ บ้าๆบอๆลแล้วยังบื้ออีกหน่อยๆได้เจอเซบาสเตียนน้องชายที่หายสูญไปนานถึง 28 ปีอย่างนึกไม่ถึง ไม่เพียงแค่พบน้องชายที่แปลงเป็นมือสังหารมือพระรอยดำของหน่วย MI6 เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นน็อบบี้ยังบังเอิญไปทราบแนวทางก่อเหตุร้ายระดับนานาชาติของพวกลักลอบส่งสิ่งเสพติด โดย 2 พี่จำเป็นต้องผนึกกำลังเพื่อจบภารกิจนี้ ซึ่งประเด็นนี้เป็นหนังที่เบาสมองรวมทั้งมีฉากแอ็คชันผสมกับความขบขัน ได้อย่างพอดี

Dumb & Dumber (1994) เรื่องย่อ เพื่อนสนิท ลอยด์ แล้วก็ แฮร์รี่ สองสหายสติฟั่นเฟือนนิดๆลอยด์ มีอาชีพขับแท็กซี่รับส่ง ส่วนแฮร์รี่ ขับขี่รถรับส่งหมา บังเอิญในตอนที่ลอยด์เองเจอรักกับสาวสวยอย่างแมร์ปรี่ ในเวลาที่ตนเองขับขี่รถ ไปส่งคุณที่ท่าอากาศยาน และก็คุณก็ลืมกระเป๋าใบหนึ่งไว้ตรงนั้น ลอยด์เองเก็บได้แล้วก็ตั้งอกตั้งใจคืนคุณ แต่ว่าสายไปเนื่องจากคุณขึ้นเครื่องไปแล้ว ลอยด์ แล้วก็แฮร์รี่ ตั้งใจจริงที่จะนำกระเป๋าใบนี้ไปคืนคุณ

The HangOver เมาชูกลุ่ม แฮงค์ชูกลุ่ม เกิดเรื่องราวก่อนวันสมรส ซึ่ง ดัคขับขี่รถมายังลาสเวกัสเพื่อจะมาเลี้ยงสละไม่มีคู่กันกับเพื่อนฝูงๆฟิล สตู รวมทั้งน้องเขยในอนาคต อลัน แล้วก็เมื่อเขาอีกทั้งสามตื่นมาในเวลาเช้ากับลักษณะของการปวดหัวเกือบจะแตก

พวกเขากลับจำอะไรกันมิได้เอาเลย imcdomino99 เจ้าบ่าวที่ล่องหนไปโดยไม่ต้นเหตุว่ากำเนิดอะไรขึ้นและก็เวลาก็ลดลงทุกครั้ง เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่ความเมามายเป็นเหตุแท้ๆอีกทั้งสามจำเป็นต้องมานะคิดรวมทั้งหาคำตอบให้ได้ว่าคืนที่ผ่านมาหน้านั้นกำเนิดอะไรขึ้น เพื่อจะหาตัวดัคให้เจอรวมทั้งส่งคืนไปยังแอลเอให้ทันตามกำหนดเข้าพิธีสมรส

Isn’t it Romantic (โรแมนติก คอมเมดี้)

กันบ้าง ไม่เพียงแค่นั้นหนังหัวข้อนี้ยังเป็นหนังที่สะสมความโรแมนติก ความใสสะอาดซื่อต่างๆตามแบบฉบับหนังรักโรแมนติกสมัย 90’s มารวบรวมเอาไว้ให้มองเห็นกันในประเด็นนี้อีกด้วย โดยเรื่องราวเอ๋ยถึง ท้องนาตาลี สาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูร่างอวบ ที่เมื่อในวัยเด็กคุณรู้สึกชื่นชอบหนังรักโรแมนติกอย่างใหญ่โต ทว่าคุณถูกดับฝันความสวยสดงดงามกลุ่มนี้จากแม่ของคุณ รวมทั้งเมื่อโตพอที่จะเข้าใจ คุณกลับศึกษาและทำการค้นพบว่า การมีความรัก ตามแบบหนังรักโรแมนติกนั้น เกิดเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์รวมทั้งฝันเฟื่องสิ้นดี

 

ด้วยเหตุดังกล่าวทำให้คุณเกลียดชังหนังรักรวมทั้งความโรแมนติกเข้าไส้ แม้กระนั้นแล้วในวันหนึ่งในเวลาที่คุณกำลังเดินอยู่ข้างถนนอยู่นั้น คุณถูกโจรวิ่งราวทรัพย์ ลักขโมยกระเป๋าของคุณไป และก็เวลาเดียวกันในจังหวะที่คุณกำลังวิ่งตามมิจฉาชีพ คุณก็ดันชนกับเสาสลบไปเฉยเลย

เมื่อลืมตาตื่นมา คุณพบว่าตัวเองเข้าไปอยู่ในหนังรักโรแมนติกสุดแสนที่คุณจะรังเกียจเข้า โน่นทำให้คุณพบแม้กระนั้นเพศชายหลากหลายเข้ามารุมจีบ รุมรักคุณในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน กระทั่งทำให้คุณต้องการจะออกไปพบโลกเรื่องจริงของคุณพลาดท่า แต่ว่ามีเงื่อนไขอยู่สิ่งเดียวเป็น “คุณต้องหลงเสน่ห์ ใครบางคน” ในเรื่องก่อน

Son of the mask แม้กล่าวถึงหนังคอมเมดี้ระดับตำนานแล้วนั้น ภาพยนตร์เรื่อง The Mask หน้ากากเทพเทวดา ที่จิม แคปรี่ เคยร่วมแสดงเอาไว้เมื่อปี 19 คงจะเป็นหนังคอมเมดี้ ระดับตำนานในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย
รวมทั้งในคราวนี้หนังคอมเมดี้ Netflix ที่พวกเราต้องการจะเสนอแนะนั้น เป็นราวกับการกลับมาพร้อมกับความป่วนปั่นก่อกวนของหน้ากากสีเขียวสุดแสบกันอีกทีกับ Son of the mask

BEANS HOLIDAY (2007) ความเฮฮารวมทั้งเรื่องยุ่งๆของ MR.BEANS ในหัวข้อนี้จะเริ่มจากที่มิสเตอร์บีนส์นั้นโชคดีได้ถูกรางวัลที่ 1 โดยของขวัญนั้นเป็นตั๋วที่ได้ท่องเที่ยวพักสมุทรประเทศฝรั่งเศสฟรี แต่ว่าเรื่องท่องเที่ยวของเขาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

ขนาดนั้นเรื่องจลาจลขำขันๆก็กำเนิดตั้งแต่เขาหลงทางอยู่ในประเทศฝรั่งเศสทำให้ไม่ทันรถยนต์ไป แถมยังได้เข้าไปอยู่ในเทศาลหนังเมืองคานส์อย่างงวยงงๆรวมทั้งยังจำเป็นต้องช่วยเด็กที่พลัดหลงกับผู้ดูแลอีก ซึ่งแต่ละเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เขามิได้ไปสมุทรสักครั้ง เขาจะไปสมุทรได้ไหม จะเกิดเหตุยุ่งสนุสุดฮาอีกหรือประกาศจะต้องทดลองไปติดตามกันใน MR.BEANS HOLIDAY หรือชื่อภาษาไทย มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา

We’re the Millers ไม่ลเลอร์ ไม่ลรั่ว ครอบครัวจอมปลอม เดวิด คลาร์ก เขาเป็นผู้แทนขายยาที่จะจำต้องลักลอบไปส่งสินค้าให้เสร็จ การเดินทางคราวนี้เขาก็เลยจะต้องสร้างครอบครัวจอมปลอมขึ้นมา ก็เลยมีเรื่องมีราวราวสุดฮาเกิดขึ้นให้ได้ขำตลอดทาง

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *