ดูหนังออนไลน์ imovie ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Voice (2017) ล่าเสียงมรณะ ได้จางฮยอก อีฮาทุ่งนา และก็หามซองฮยอน มาร่วมแข่งความสามารถ เรื่องราวเอ๋ยถึง มูจินฮยอก ตำรวจสอบสวนมากเรื่องมากความสามารถ ผู้ไขคดีสำคัญมาแล้วเยอะแยะ แต่ทว่าภายหลังจากจำเป็นต้องสูญเสียเมียไปด้วยมือของฆาตกรโรคจิต ชีวิตเขาก็ต่ำลงเรื่อยด้วยเหตุว่ารู้สึกไม่ถูกที่ไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องแฟนได้ ในที่สุดก็เลยตกลงใจร่วมมือกับ คังควอนจู ตำรวจสมาชิกใหม่ ที่มีความรู้ด้านการวิเคราะห์เสียง เพื่อตามหาตัวคนร้าย ซึ่งคุณคนนี้ก็นับว่าเป็นผู้รับเคราะห์ ที่จะต้องสูญเสียบิดาไปด้วยมือของคนร้ายเช่นกัน

Dark Hole ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวลึกลับไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวของ อีฮวาชอน (คิมอกบิน) เป็นตำรวจสายของหน่วยไต่สวนภูมิภาคของที่ทำการตำรวจนครบาลโซล กระทั่งวันหนึ่งชีวิตของคุณจำเป็นต้องแปรไป เมื่อได้รับโทรศัพท์จากคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณ รวมทั้งบอกคุณให้มาที่เมืองมูจี แม้กระนั้นเมื่อคุณมาถึงตรงนั้นก็จำเป็นต้องตะลึงงัน เพราะเหตุว่าผู้คนในเมืองที่นี้เปลี่ยนเป็นปีศาจร้ายภายหลังสูดควันสีดำลึกลับจากหลุมยุบเข้าไป ทำให้คุณจะต้องดิ้นรนเพื่อช่วยเหลือผู้คนรวมทั้งไล่ล่าคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณไปพร้อม

ดูหนังออนไลน์ imovie The Innocent Man (2012)

เรื่องราวของนักเรียนแพทย์ชายหนุ่มหล่อเป็นที่ยอมรับไม่ถูกและก็ติดตะรางแทนสาวที่เขารัก จนตราบเท่าวันหนึ่งที่ถูกปล่อยตัวปล่อยใจออกมาก็จำต้องมาพบว่าคุณคนนั้นกลับทิ้งเขาไปสมรสกับประธานบริษัทผู้มีเงินมีทองซะงั้น จากความแค้นที่โดนคิดคดทรยศเขาก็เลยตกลงใจเอาคืนด้วยการเข้าพบบุตรสาวประธานบริษัทเพื่อตีสนิทแล้วก็จะก่อให้คุณหลงรักเขาให้ได้ แต่ว่าในที่สุดก็แปลงเป็นว่าเขาเองนั่นแหละที่จำต้องรอมาข่มใจไม่ให้รักคุณซะเอง ซงจุงกิประเด็นนี้หล่อมากมายกก ส่วนพวกฉากปะทะอารมณ์เป็นเป็นเข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันสุด จำต้องไปดู!!!

Love Alarm – แอปเลิฟเตือนรัก (2019) ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคิมโจโจ้ด็กสาวผู้มีจิตวิญญาณที่ดีเลิศ ถึงแม้เคยจะต้องพบเจอกับเรื่องราวในครอบครัวอันแสนเจ็บ ได้เจอกับรักครั้งใหม่โดยใช้แอปพลิเคชั่น ควังชอนโอ ผู้ซึ่งเพรียบพร้อมด้วยรูปพรรณสัณฐานที่หล่อเปรียบเสมือนนายแบบ

ทั้งยังยังแถมยังเติบโตในครอบครัวที่มั่งมี หลงรักโจโจ้ ช่วงเวลาที่เพื่อนเกลอของชอนโออย่างอีฮเยยอง ก็หลงเสน่ห์โจโจ้สิ่งเดียวกัน.. แถมยังรักคุณก่อนชอนโออีกด้วย

Secret Forest (Stranger) สเตรนพบร์ ดูหนังออนไลน์ imovie อีกหนึ่งซีรีส์แนวไต่สวน ตื่นเต้น ที่ประสบผลสำเร็จไปทั้งโลก เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นกระแสทั้งยังในไทยรวมทั้งในประเทศเกาหลีแล้ว ยังติดหนึ่งในดราม่าซีรีส์ที่เหมาะสมที่สุดในปี 2017 จากโพลของ New York Times ด้วย โดยรายละเอียดเล่าถึงการร่วมแรงกันของ ฮวังชีมก (รับบทบาทโดย โจซึงอู)

อัยการมาดขรึม รวมทั้ง ฮันยอจิน (รับบทบาทโดย แบดูทุ่งนา) ตำรวจหญิงกล้า เพื่อสืบคดีการฆ่าท่ามกลางการคอร์รัปชันและก็รับสินบนของคนบางกรุ๊ป มีลักษณะเด่นอยู่ที่การแสดงอันสะดุดตา ด้วยเหตุว่าได้ดาราหนังระดับตัวบิดา ตัวแม่ มาแข่งความสามารถ แถมรายละเอียดก็ยังอัดแน่น ทำให้ผู้ชมจำต้องลุ้นตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ถึงแม้ท้ายที่สุดแล้วบางคดีจะยังเป็นปัญหาบ้าง แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมที่ดีเยี่ยมเลยคราวเดีย

Zombie Detective (2020) – ซอมบี้ แสดงนำโดย ชเวจินฮยอก และก็ พัคจูฮยอน ผู้แสดงนำชายตื่นมาแล้วเจอกว่าตนเองเป็นซอมบี้ เลยปลอมตัวเป็นสายลับที่เสียชีวิต เพื่อสืบต้นเหตุการถึงแก่กรรมของตนเอง แล้วก็ได้นางเอกมาดำเนินงานเป็นลูกน้อง

Moonlight Drawn by Cloud (2559) ปริมาณ 18 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคในยุคโชชอน เมื่อ”ฮงราออน”ได้ปลอมตัวเป็นเพศชาย รวมทั้งได้เข้าไปในราชวังเพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นขันทีให้กับ”องค์ชายลียอง” ในระหว่างนั้นเองเขาทั้งคู่ก็ได้หลงรักซึ่งกันและกัน พวกเขาจำเป็นต้องฝ่าฟันขวากหนามรวมทั้งความอลหม่านต่างๆข้างในราชวังร่วมกันมาก

Ghost Doctor ผีแพทย์ หมอปราบผี ซีรีส์แนวหมอที่ถูกเอ่ยถึงเป็นอย่างมากบนโลกอินเตอร์เน็ต ไม่เพียงแค่เรื่องราวดราม่าเข้มข้นแค่นั้น แต่ว่าซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ยังแทรกสอดมุกขำๆเพื่อลดบรรยากาศอันแสนจะตึงเครียดเจริญ โดยเล่าของ “ชายองมิน” ศัลยแพทย์มือทองคำที่มีนิสัยผู้ถือดี วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้วิญญาณของเขาหลุดออกมาจากร่าง ก็เลยจำเป็นต้องเข้าสิ่งร่างหมอประจำบ้านสมาชิกใหม่ที่ยังไม่ประสีประสา ทำให้แปลงเป็นศัลยแพทย์ฝีมือยอดเยี่ยม ที่ใครๆต่างก็เรียก

Start-Up (2020) : อย่ากลัวที่จะล้ม ด้วยเหตุว่ารอยแผลจากการติดตามฝันนั้นคุ้มเสมอ ซีรี่ส์ Netflix อีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมือง และก็ให้ข้อคิดเตือนใจล้นหลามสำหรับการต่อสู้เพื่อสร้างธุรกิจ Start-Up แต่ว่าอย่าประมาท

เพราะว่าซีรี่ส์ประเด็นนี้เว้นแต่ความสนุกสนานร่าเริง ยังแฝงความดราม่าเอาไว้กระตุกจิตใจผู้ชมได้เรื่อยแม้กระนั้นโน่นกลับทำให้ซีรี่ส์หัวข้อนี้ยิ่งมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แล้วก็คุณจะพบว่า “ยาขม” ช่วยบ่มเพาะให้ชีวิตเบ่งบานได้อย่างงดงาม เป็นซีรี่ส์น่าดูที่ช่วยจุดประกายความเก่งกล้าเพื่อไล่คว้าแผนการที่ตั้งไว้ ปลุกพลังบวก สร้างแรงผลักดันขนาดนี้ มองจบแล้วหลังจากนั้นก็ออกไป Follow Your Dream ! กันเลย

Voice (2017 )

อีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวสอบสวน การสังหารชั่วร้ายๆนางเอกเข้ามาดำเนินงานในหน่วยรับบอกเหตุรีบด่วน เวลานี้ก็มีสายโทรศัพท์เข้ามา พูดว่ากำลังถูกฆาตกรตามฆ่า แต่ว่านางเอกดันช่วยไว้มิได้ ซึ่งหญิงคนนั้นเป็นเมียของผู้แสดงนำชาย นางเอกถูกนำตัวไปซักถาม แต่ว่าคำพูดให้การไม่ตรงกับคลิปเสียงที่ถูกบันทึกไว้ ผู้ร้ายเลยถูกปล่อยตัวปล่อยใจไป ทำให้ดารานำชายรู้สึกว่านางเอกรับสินบนจากคนร้าย แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วนางเอกมีความรู้และความเข้าใจพิเศษเป็นการแยกเสียงคนได้

Suriname ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู ดูหนังออนไลน์ imovie ซึ่งสามารถรับดูได้ผ่าน Netflix เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวแอ็คชั่น ซึ่งเล่าราวของนักธุรกิจคนหนึ่งด้ามจับพลัดจับผลูเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับดำเนินการลับสุดยอด เขาก็เลยไม่มีวันเลือกอื่นเว้นแต่จะต้องร่วมมือกับกลุ่มข้าราชการของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ เพื่อตามล่าแล้วก็จับกุมตัวราชาสิ่งเสพติดชาวประเทศเกาหลีที่ประเทศซูรินามในอเมริกาใต้

Rurouni Kenshinถ้าหากคุณเป็นแฟนหนังแอ็คชั่นหรือถูกใจหนังซามูไร บอกเลยว่าไม่สมควรพลาดหนังหัวข้อนี้แน่ๆ ด้วยเหตุว่าผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนมีชื่อเสียงในชื่อเดียวกัน Wandering Samurai บอกเล่าเรื่องราวของ Himura Kenshin ซามูไรร่อนเร่พเนจรที่เคยเป็นอดีตมือสังหารที่มีชื่ออย่างเรือพิฆาต Battousai ว่าภายหลังจบการทำศึก เขากลับดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบสุขรวมทั้งสาบานว่าจะไม่ฆ่าผู้ใดอีก แม้กระนั้นเมื่อผู้ที่เขารักถูกจู่โจม เขาก็เลยจำเป็นต้องหันไปจับกระบี่เพื่อต่อสู้อีกรอบ มีการถ่ายทำภาคต่อหลายเรื่อง ด้วยเหตุดังกล่าวสามารถค้ำประกันได้ว่ามันจะบันเทิงใจ

Mad Dog (2017) ซีรีส์แอ็คชั่นสอบสวนสุดมัน กับเรื่องราวดราม่าจัดเต็มของการเปิดเผยคดีของฝูงคนที่คิดแผนหลอกเคลมเงินประกันภัย Mad Dog บริษัทสายสืบอิสระที่ตามสืบหาคดีกลุ่มนี้ โดยมี ชเวคังอู (สวมบทโดย ยูจีแท) เป็นคนจัดตั้งขึ้น ภายหลังจำต้องสูญเสียเมียและก็ลูกชายไปในอุบัติเหตุเรือบินตก แล้วก็เจอข้อเท็จจริงว่าเรื่องเรือบินตกคราวนี้ เป็นความตั้งมั่นของผู้ช่วยนักบิน

และก็อาจมีความเกี่ยวเนื่องกับเงินประกันปริมาณมากมายที่ คิมไม่นจุน (เล่นบทโดย อูโดฮวาน) น้องชายของผู้ช่วยนักบิน จะได้รับ ซึ่ง คิมไม่นจุน ก็มั่นใจว่าพี่ชายของเขานั้นบริสุทธิ์ แล้วก็บริษัทรับรอง รวมทั้งสายการบิน เป็นคนจัดฉากปัดความผิดนี้นั่นเอง และก็ความเข้มข้นของซีรีส์ประเด็นนี้ทำให้ อูโดฮวาน ได้รับรางวัล Best New Actor จากเวที 2017 KBS drama awards แล้วก็นางเอกของเรื่องอย่าง รยูฮวายอง ก็ได้รางวัล Best New Actress จากเวที 2017 KBS drama awards เหมือนกัน

Who Are You: School 2015 (2015) ดูหนังออนไลน์ imovie ไม่เอ่ยถึงซีรีส์แนวไอฮสคูลในตำนานประเด็นนี้มิได้จริงๆพูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวซีรีส์ยอดนิยมที่หลายคนถูกใจ เอ่ยถึงผู้กระทำลั่นแกล้งแล้วก็กลับมาชำระแค้นเอาคืนกันนี่แหละสุดสนุก!

และก็นี่เป็นเรื่องราวของสองสาวแฝดที่เติบโตรวมทั้งดำรงชีวิตมาไม่เหมือนกัน ทำให้ทั้งสองมีนิสัยที่ตรงกันข้ามกันอย่างเต็มที่ จนกว่าวันหนึ่งที่คนน้องถูกแกล้งในสถานที่เรียนหนักมากมายกระทั่งจำอะไรไม่ค่อยได้แล้วก็ปางตาย การตามใส่ความจริงรวมทั้งการชำระแค้นก็เลยเริ่มขึ้น บอกเลยประเด็นนี้ดาราเล่นดีเลิศทุกคน ดูแล้วอินสุดอะไรสุด คนใดกันแน่ถูกใจแนวไฮสคูลห้ามพลาดค่าาา

Anna ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 ดูหนังออนไลน์ imovie ที่ได้ดารามากเรื่องมากความสามารถอย่าง กางซูจี มาดำเนินเรื่องที่ คนกรุ๊ปหนึ่งที่ดำเนินชีวิตสุดไปคนละอย่าง โดยยูมี (สวมบทบาทโดย กางซูจี) เป็นหญิงสาวที่ถูกใจโป้ปดมดเท็จเป็นนิสัย จนถึงจำต้องดำเนินชีวิตเป็นคนอื่นๆ ส่วน ฮยอนจู (สวมบทโดย จองอึนแช) หญิงสาวคนนี้ดำรงชีวิตตาม แบบของคุณเอง

แม้กระนั้นก็เย่อหยิ่งเองอยู่เหนือทุกคน ไม่มีความเมตตาคนใดกัน ไม่เห็นหัวคนใดกันแน่ มีแต่ว่าจะคิดร้ายกับคนที่อยู่รอบข้าง แล้วก็ทั้งคู่คนนี้ก็มีความเกี่ยวเนื่องลึกลับที่ชี้แจง ยากต่อกัน ส่วนจีฮุน (รับบทบาทโดย คิมจุนฮัน) ผัวของยูมี เป็นผู้ที่มีความทะยานอยากขั้นสุด ดำเนินชีวิตเพื่อวันหน้าเพียงแค่นั้น รวมทั้ง จีวอน (เล่นบทโดย พัคเยยอง) รุ่นพี่ที่มีนิสัยพึ่งได้ แล้วก็เป็นผู้เดียวที่ยูมีเชื่อใจ

my romantic some recipe ผู้ใดเป็นติ่ง “ชาอึนวู” อย่าพลาดประเด็นนี้เลย เพราะเหตุว่าอึนวูน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆพวกเราจะเขินเช่นเสมือนเป็นนางเอกเองเลยนะนางเอกมีประสบการณ์ความรักเป็นศูนย์ และก็คุณมีความคิดว่าดารานำชายจะช่วยคุณตามหารักจริงได้ เรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูก็เลยเกิดขึ้นจ้ะ

Rampant (นครเมืองนรกซอมบี้บ้า) คุ้มครองบัลลังก์ imcdomino99 ไปพร้อมๆกับต่อสู้กับฝูงซอมบี้อยากกินเลือด ประเทศเกาหลีใต้ถือได้ว่าเป็นประเทศแห่งหนังซอมบี้จริงๆจ้ะ โดยหัวข้อนี้เป็นหนังซอมบี้ที่มาในเซตติ้งย้อนยุคกลับไปสู่ยุคโชชอน องค์ชายกังลิม ซึ่งสวมบทโดย Hyun Bin เป็นชายเจ้าสำราญ ถูกใจเที่ยวเล่นไม่สนใจชาติบ้านเมือง

ถูกพี่ชายเรียกตัวกลับวัง เพราะเหตุว่ากำเนิดปัญหามีความขัดแย้งข้างใน เพราะว่าคิมจาจุน ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ของวงศ์สกุลคิดจะก่อกบฏและก็ตั้งตัวเองเองขึ้นเป็นจักรพัตราธิราชองค์ใหม่ แต่ว่าในตอนที่กำลังเดินทางกลับ องค์ชายกังลิมกลับไม่เคยทราบเลยว่าในช่วงเวลานั้นเมืองทั่วเมืองกำลังเจอหน้ากับฝูงซอมบี้บ้าคลั่ง

Great Real Estate : ซีรีย์แนวคอมเมดี้แฟนตาซี อย่าง Great Real Estate บอกเล่าเรื่องราวของ ฮงจีอา (จางทุ่งนารา) ซีอีโอบริษัทคนกลางอสังหาริมทรัพย์​ Daebak Real Estate ซึ่งมีบริการกำจัดผีดังที่อาศัยก่อนที่จะส่งบ้านให้กับลูกค้า

คุณตกทอดความรู้ความเข้าใจหมอปราบผีจากแม่ของคุณ ส่วน โออินบอม (จองยงฮวา) เขาเป็นมิจฉาชีพที่ใช้ผีเพื่อหาเงิน ฮงจีอาและก็โออินบอมร่วมมือกันเพื่อค้นหาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังการตายของแม่ของคุณเมื่อ 20 ปีกลาย

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *